น้ำเย็น

คลอดลูกได้26วัน แม่กำลังให้นมลูก สามารถดื่มน้ำเย็นได้รึยังคะ จะช่วยทำให้น้พนมลดจริงรึป่าว

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ บ้านนี้กินน้ำเย็นตั้งแต่ลงจากเตียงคลอด นมสต๊อดล้นตู้เย็นจนได้เอามาละลายให้ลูกอาบเลยคาะ

ส่วนตัวเราว่าไม่เกี่ยวนะคะ