น้ำเย็น

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดน้องได้จะ4เดือนเเล้ว ทานน้ำเย็นได้รึยังคะ

22 ตอบกลับ

น้ำเย็นไม่มีผลต่อน้ำนม แต่อาจจะทำให้แม่หนาวสั่นได้ค่ะ ค่อยๆจิบ เพิ่มปริมาณเอาค่ะ

แม่นี้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะน้ำร้อนบ้างน้ำเย็นบ้างค่ะ😊😊😊😊

ดื่มตั้งแต่ออกจากห้องคลอด พยาบาลเอาให้ดื่ม น้ำหวานเย็นๆซะด้วย

บ้านนี้ทานตั้งแต่ออกจาก...โรงพยาบาลเลยคะ 😂😂

บ้านนี้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยจ้า 😁

ทานได้ตั้งแต่ลงจากเตียงคลอดเลยค่ะ 😊

บ้านนี้กินหลังคลอดประมาน1อาทิตย์จ้า

ได้ค่ะ คุณหมอไม่ได้ห้ามนะคะ

เรากินตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ

กินน้ำเย็นแล้วหนาวสั่นเลยค่ะ