ใช่ประจำเดือนรึป่าว

คลอดลูกได้15วันค่ะอาทิตย์แรกน้ำคาวปลาไม่ค่อยมีเลยแล้วมันก็หมดไปพอมาอาทิตย์ที่2อยู่ๆเลือดก็มาสีแดงสดไม่มีกลิ่นมีก้อนลิ่มออกมาด้วยมาเยอะมากใช่ประจำเดือนรึป่าวหรือเป็นเลือดที่ตกค้างอยู่ค่ะช่วงนี้ก้อให้นมลูกด้วย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นมา2เดือนกว่าหายแล้วค่ะไม่ได้หาหมอเลยน่าจะตกค้างมากกว่า

น่าจะเป็นเลือดที่ตกค้างนะแม่ แต่ถ้าไม่ไว้ใจรองไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่านะ