คลอดลูกได้ 2เดือน 15วัน

คลอดลูกได้ 2เดือน 15วัน พึงมีเพศสัมพันธ์กับแฟนครั้งแรกค้ะ แบบไม่ป้องกัน อยากทราบว่าพรุ่งนี้เช้าสามารถกินยาคุมได้เลยมั้ย ปล.ให้ลูกกินอยู่ค้ะ

2 ตอบกลับ

ยาคุมแบบกิน(แบบไม่ฉุกเฉิน)เขาให้กิน1-5วันแรกของการมีประจำเดือนคะถึงจะมีฤทธิ์ในการคุมกำเนิดได้

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำจ้าแม่

ถ้ามีเพศสัมพันธ์แต่ยังไม่คุมกำเนิด ต้องรอให้ปจด.มาก่อน ถึงจะเริ่มคุมกำเนิดได้ค่ะ