คลอดลูกได้2เดือน

คลอดลูกได้2เดือนเเร้วกินยำมะม่วงได้ไหม

7 ตอบกลับ

ยำมะม่วงควรเว้นค่ะเพราะมีรสเปรี้ยว ยำอื่นๆได้ค่ะ แต่ต้องดูว่าวัตถุดิบคืออะไร เช่นวุ้นเส้นได้ค่ะ(แต่ทานแบบไม่อร่อยนะคะ55)ไม่เผ็ด ไม่เปรี้ยวหวานจัด ไม่ชูรส ไม่กระเทียมดอง บลาๆ คิดเองเลยค่ะว่าอะไรที่ส่งผลเชิงลบกับลูกไม่ว่าจะร่างกาย ระบบประสาทและสมอง 👌บ้านนี้งด ตำ ยำ อาหารที่มีพริก4เดือนค่ะ ตอนนี้นี้ลูกจะ6เดือนบ้านนี้สั่งทานเฉพาะร้านที่ไว้ใจได้ เพราะบางร้านเราบอกไม่ใส่นู่นนี่นะ แต่พอได้มานี่คือใส่ครบค่ะ ใส่ใจลูกควรใส่ใจเรื่องอาหารค่ะ อดทนหน่อยค่ะ✌️✌️

ถ้าน้องยังกินนมแม่ไม่ควรกินค่ะ น้องอาจทัองเสียได้เด็กบางคนไวต่ออาหารที่แม่ทาน

ถ้าลูกกินนมเสี่ยงน้องท้องเสียค่ะ แต่ถ้าไม่ได้กินนมแม่แล้วทานได้ทุกอย่างค่ะ

ทานได้นะคะ เราทานบ่อยแต่สั่งแบบไม่เผ็ดค่ะ เดียวลูกท้องเสีย

ถ้าน้องกินนมอยู่ ก็ระวังนิดนะคะ

เสี่ยงท้องเสีย

อดใจอีกหน่อยนะคะ