ถามแม่ๆน่อยคร่

คลอดลูกได้1 เดือนกะอีก15วัน ยังใมมีปะจำเดือนเรยจะท้องใหมคร่ แม่ๆมีตอนกี่เดือนคร่

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาตอนน้อง 1.6 ขวบคะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์แล้วไม่ป้องกันเกิดการสอดใส่ไม่ว่าจะหลั่งหรือไม่ มีสิทธิ์ท้องได้ทั้งนั้นคะ อีกอย่างประจำเดือนจะมาหลังไข่ตก ถ้าไข่ไม่มีการปฏิสนธิกับอสุจิถึงจะกลายเป็นประจำเดือน

4y ago

อ่อ แต่เราใมใดไหนมลุกนะ

เราประจำเดือนกลับมาตอนหลังคลอด 9 เดือนค่ะ

4y ago

เราคนทีสาม