น้ำนมน้อย แม่ๆช่วยแนะนำการเพิ่มน้ำให้ทีค่ะ

คลอดลูกกได้ 1 เดือน ลูกไม่เข้าเต้าเลย ปั้มนม ทุก 3 ชม. ได้รอบละ 1-2 ออน เต้าไม่เคยคัดเลย แอบกังวัน แอบคิดมาก ทำยังไงดีค่ะแม่ 😭

14 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่น น้ำขิง อินทผลัม แกงปลี ดื่มนำ้เยอะๆๆ ปั้มอย่าตกรอบ อย่าเครียด สู้ๆๆนะคะแม่

2y ago

โอเคคะคุณแม่ 💕