น้ำนมน้อย แม่ๆช่วยแนะนำการเพิ่มน้ำให้ทีค่ะ

คลอดลูกกได้ 1 เดือน ลูกไม่เข้าเต้าเลย ปั้มนม ทุก 3 ชม. ได้รอบละ 1-2 ออน เต้าไม่เคยคัดเลย แอบกังวัน แอบคิดมาก ทำยังไงดีค่ะแม่ 😭

14 ตอบกลับ

นอนพักผ่อน ต้องไม่เครียด กินน้ำเปล่า ลองกิน น้ำขิง น้ำอินทผลัม น้ำหัวปลีค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำแม่มากๆเลยนะคะ 💕

บ้านนี้ใช้อาหารเสริมค่ะ เจสซี่มัม ค่ะน้ำนมเยอะค่ะลูกได้กินตลอดค่ะ

2y ago

เห็นรีวิวเยอะเลย จะลองดูนะคะ ขอบคุณมากๆเลยแม่ 💕

ป้ำบ่อยๆทุก2ชม.แล้วป้ำไห้หมดเต้าคะ

2y ago

โอเคคะแม่ 💕

น้ำอินทผลัมค่ะ น้ำนมเยอะแน่

2y ago

จะลองทานดูนะคะแม่ 💕