น้ำนมน้อย

ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนน้ำนมลดลงมา จากปกติได้ข้างละ 4 ออน ตอนนี้ปั๊มได้แค่ข้างละ 1 ออน กลุ้มใจมากค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีกู้น้ำนมกลับคืนมาช่วยบอกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มตามรอบนะคะคุณแม่ โดยเฉพาะรอบดึกค่ะ ทานน้ำให้เพียงพอนะคะ

5y ago

ปั้มบ่อยๆเข้าเต้าบ่อยๆนะคะคุณแม่

นี่จ้าลองทำดูนะคะ