น้ำนมน้อย

ปั๊มนม​ ได้ครั้งล่ะ​ 1​-2​ออน น้องได้​1​เดือนแล้ว​ อยากปั๊มได้มากๆ​แม่อยากหาวิธีกู้น้ำนม​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกยังเข้าเต้า ให้ขยันเอาลูกเข้าเต้า และปั๊มนมหลังจากน้องเข้าเต้าค่ะ ไม่มีอะไรกระตุ้นได้ดีไปกว่าการเข้าเต้า ถ้าน้องไม่เอาเต้าจริงๆ ปั๊มนมทุก3ชม. และทำจี๊ดค่ะ