ทำไงดี

คลอดน้องได้29วันแล้วค่ะกินนมแม่ค่ะ แต่น้องไม่อวบขึ้นเลยตัวเล็กๆน้องก็กินนมบ่อย ก็กินเยอะด้วยนะแม่คิดหนักมากเลยแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องอ้วนอะไรมากมายแค่น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ใจเย็นๆๆคะแม่ เด็กบ้านนี้ไม่อวบไม่อ้วน แต่แข็งแรง นะคะ