ยาโฟลิค

คลอดน้องแล้วเราต้องทานอยู่ไหมคะ ปล.ให้นมน้องค่ะ

ยาโฟลิค
30 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็ให้มาทานค่ะ ตอนนี้4เดือนไม่ได้ทานเลยค่ะ เพราะตอนท้องเคยมีปัญหาท้องผูกเกี่ยวกับยาตัวนี้เลยกลัวจะสงผลกับลูกเพราะให้นมลูกอยู่ค่ะ

ทานค่ะ แม่บ้านนี้ทานทุกวันเลยตั้งแต่คลอดมา ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้ว ก้อยังทานยุจ้า หมอให้ทานจนครบ6เดือนเลย

กินคะหมอบอกว่ายิ่งลูกน้อยกินนมเรายิ่งควรทานเพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกเค้าจะได้เป็นเด็กฉลาด

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ไม่ได้ทานเลยน้องจะ4เดือนแล้ว😭

หมอให้ทานค่ะ แต่ไม่ได้ทานเลยหลังจากคลอด จนตอนนี้ลูก1ขวบ2เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอโทษนะคะลูกแข็งแรงปกติดีไหมคะ

ทานได้ค่ะ หมอใก้ทานต่อค่ะ บ้านนี้น้อง2เดือนกว่าแล้วยังทานอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทานตลอดคะ ตั้งแต่ฝากครรภ์2เดือน จนตอนนี้ 6เดือนละคะ

ทานต่ออีก2กระปุกหลังคลอดแล้วค่ะให้นมเหมือนกัน

5y ago

ได้ค่ะขอบคุณนะค่ะ คุณแม่จะสู้ค่ะ

หมอให้ทานค่ะ บำรุง แต่ไม่ได้ทานเลยถ่ายแข็งค่ะ

บ้านนี้ทานวันเว้นวันคะ ทานทุกวันอึไม่ค่อยออก

นี่คุณหมอให้มาทานอยู่ค่ะ กระปุกที่สองละค่ะ