ยาโฟลิค

คลอดน้องแล้วเราต้องทานอยู่ไหมคะ ปล.ให้นมน้องค่ะ

ยาโฟลิค
30 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเสร็จหมอไม่ได้ให้มาทานเลยค่ะ

5y ago

ลองไปรพ.คุยกะหมอนะคะบ้านนี้พึ่งไปสรุปหมอให้ทานต่อจ้าบำรุงตัวเองคลอดลูกเสียเลือดมาก

บ้านนี้หมอให้มาทาน 2กระปุก หลังคลอดค่ะ

บ้านนี้หมอให้มาเพิ่มอิก3กระปุ๊กค่ะ

ทานคะบ้านนี้หมอให้ทานต่ออีก1เดือน

บ้านนี้กินจนน้อง1เดือนกว่าเลยคะ

บ้านนี้หมอให้ทาน6เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอให้มาทานต่อค่ะ

ทานค่ะ หมอให้มา3กระปุก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทานค่ะ คุณแม่

ไม่ได้ทานเลยค่ะ