ยาโฟลิค

ฝากท้องเดือนที่เเล้วได้ยาโฟลิคมาทานพอเดือนนี้ไม่ได้เเต่อันเก่ายังเหลือเราต้องทานต่อจนหมดเลยใช้มัยคะพอดีถามหมอว่ายาชุดเก่ายังไม่หมดหมอเลยดุเราว่าเราลืมกินยาเลยไม่กล้าถามหมออีกเเต่ว่าเราไม่ได้ลืมกินเลยนะคะหมอไห้มาตั้ง60เม็ดเเล้วกินวันละเวลานัดเดือนละครั้งจะไห้หมดได้ไงงงใจกับหมอเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟลิกกินต่อได้จนคลอดเลยค่ะ

5y ago

อ๋ออ่ะขอบคุณมากเลยนะคะ