โดนกัด

โดนตัวนี้ตอดมต้ราวนมต้องหาหมอมั้ยค่ะ. ให้นมน้องค่ะ.

โดนกัด
6 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ มันคือแมงป่อง ไม่ก็ตระกูลเดียวกันกะแมงป่อง เอาไปให้หมอดูด้วยน่ะค่ะ หมอจะได้วิเคราะห์ถูก

คงเจ็บน่าดูเลย ไปหาหมอเถอะคะ เปื่อมีอาการข้างเคียง

ปวดไหมค่ะ ถ้าปวดมากไปหาหมอเลยบางทีอาจแพ้พิษมัน

ไปหาหมอเถอะค่ะ ได้เอายามาทาจะได้หายไวๆ

คุณแม่ไปหาหมอนะคะ เผื่อแพ้พิษมัน

ถ้าเป็นมากก้ไปหาหมอเลยค่ะ