คลอดแล้วค่ะ น้องข้าวตู ผ่าคลอด 18 มิ.ย หนัก 3470 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะแต่แม่ความดันสูง ครรภ์เป็นพิษอันตรายมากๆค่ะ

ครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอด 39 วีค

คลอดแล้วค่ะ น้องข้าวตู ผ่าคลอด 18 มิ.ย หนัก 3470 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะแต่แม่ความดันสูง ครรภ์เป็นพิษอันตรายมากๆค่ะ
40 ตอบกลับ

น่ารักมากๆเลยค่ะจ้ำม้ำ บ้านนี้ก็ครรภ์เป็นพิษแล้วก็รกเสื่อมด้วยผ่าคลอด37w. น้องตัวเล็กมากแต่แข็งแรงดี

ครรภ์เป็นพิษต้องผ่าคลอดทุกคนมั๊ยคะเราก็เป็นแต่ตอนนี้กินยาอยู่ความดันลดลงหน่อยแล้วค่ะ

5y ago

อันตรายค่ะ ต้องรอดูตอนคลอดอีกที ของแม่บ้านนี้หมอบอกว่าถ้าจะคลอดเอง ต้องรอความดันลด ระหว่างรอความดันลดถ้าหัวใจเด็กเต้นช้าลงก็ต้องผ่า แม่เลยตัดสินใจขอผ่าเลยค่ะ ไม่รอให้หัวใจเด็กเต้นช้า เพราะกบัวอันตรายกับเด็กค่ะ

จ่ำม่ำมาก ชื่อข้าวตูเหมือนตัวเราเลย 5555 ขอให้หนูแข็งแรงและเป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายนะลูก

จ้ำม่ำน่าฟัดมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ😊

แม่ความดันสูงเท่าไรคะ?? มีอาการใดบ้างตอนครรภ์เป็นพิษ?

5y ago

😉✌ขอบคุณค่ะ

เนื้อหนังน่าซังมากคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆๆนะคะ

ขอให้คุนแม่ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงไวๆนะคะ

ชื่อน่ารัก หน้าตาก็น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ