คลอดแล้วค่ะ น้องข้าวตู ผ่าคลอด 18 มิ.ย หนัก 3470 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะแต่แม่ความดันสูง ครรภ์เป็นพิษอันตรายมากๆค่ะ

ครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอด 39 วีค

คลอดแล้วค่ะ น้องข้าวตู ผ่าคลอด 18 มิ.ย หนัก 3470 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะแต่แม่ความดันสูง ครรภ์เป็นพิษอันตรายมากๆค่ะ
40 ตอบกลับ

ทานอะไรค่ะ น้ำหนักน้องเยอะดีค่ะ

😍😍😍😍อู้ยยยจ่ำม่ำน่ากอดมากๆเลยค่า

น่าเอ็นดู น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

น่ารักมากๆเลยค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะไ

น่ารักมากๆเลยคะ ขอให้ได้แบบนี้

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลย

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

น่าชังมากกกยินดีด้วยนะคะ

น่ารักๆ ผิวน้องสวยมากค่ะ

ยินด้วยค่ะ..น่าชังจังค่ะ