รายงานตัวครับ

น้องเจ้าขุนรายงานตัวครับ เกิดวันที่ 5 มิ.ย.63 เวลา 10.06 น. น้ำหนัก 3470 กรัม

รายงานตัวครับ
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ5มิ.ย.63 แต่เกิดตอน8.56น. หนัก2960 กรัมค่ะ

บ้านนี้คลอด5มีนาน้ำหนัก3470เท่ากันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่♥️

น่ารักน่าชังค่ะะ

ยินดีด้วยนะคะะะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ