คลอดแล้วค่ะ38+5

คลอดธรรมชาติค่ะ3470กรัม

คลอดแล้วค่ะ38+5
56 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4ยังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกแล้วอึดอัดมาก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักเยอะมากเลยแม่😍

ดีใจด้วยจ๊าคุณแม่ขอให้แข็งแรงดีจ๊า😀😀

ยินดีด้วยค่ะ ปวดท้องนานไหมคะ คุณแม่

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องโตไวๆนะคะ

บ้านนี้38+6 ยังไม่มีวี่แววเลย😁😊

น่าเกียจน่าชังมากๆเลยค่ะ

น่าชัง คุณแม่เก่งจัง

น้ำหนักน้องดีมากๆๆ

ได้กี่เดือนแร้วค่ะ