คลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอด 3.555 กรัม เป็นกำลังใจให้คุณแม่ใกล้คลอดทุกคนนะคะ

Post image
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ผมดกจัง แม่ทานอะไรตอนท้องค่ะ ผมดกเชียว

ผมกับคิ้วมาเต็มมาก เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะลูกนะ 😊😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำน่ารักจังคะ

7y ago

ขอบคุณมากคร่ะ 😊😊😊

ผมดกดำมาเรย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักจังเลย แข็งแรง โตไวๆนะคะ

7y ago

ขอบคุณนะคะ 😘😘😘

แม่กินอะไร น้องผมเยอะมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่. ❤😊

ผมดกเชียว ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ ^^

ขอฝห้แข็งแรงไวไวคะ

7y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊😊😊