อยากเพิ่มน้ำหนักตัวเองกับลูกในท้อง ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านได้กินอะไรกันบ้างค่ะ

ครบ32wวันนี้ค่ะ หมอบอกแม่น้ำหนักตัวขึ้นน้อย ส่วนลูกในครรภ์ก็ตัวเล็ก(ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติก็เถอะ) หมอแนะนำทานอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ นม ไข่ เราก็ทานทุกวันนะค่ะ กินอาหารครบ5หมู่ แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แอบกังวลค่ะ โค้งสุดท้ายแล้ว ไม่รู้จะขุนตัวเองยังไงแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นอาหารพวกโปรตีนสูงค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ