แม่คนไหนกินนมบำรุงลูกในท้องบ้างคะ

กินนมของอะไรคะ ที่ลงลูก เกิดออกมาแล้วลูกตัวใหญ่ ส่วนตัวบ้านนี้กินเอนฟามาม่าค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 2 ใน 1 เดือนค่ะ กินอาหารครบ 5 หมู่

1 ตอบกลับ

จริงๆทานยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะแม่ เน้นสารอาหารให้บาลานซ์ อาหารหลักก็จำเป็นไม่น้อยไปกว่านมเลยค่ะ