น้ำหนักไม่เพิ่มแถมลดลงอีกคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะนี้ก็ท้องได้4เดือนแล้วคะ กินได้เยอะมาก กินอาหารครบ5หมู่ บำรุงอีก ทำไมน้ำหนักลดลงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง4เดือนเหมือนกัน น่ำหนักเท่าเดิมเลย แต่หมอบอกว่าเด็กยาวและน้ำหนักตามเกณฑ์ แนะนำคุณแม่สอบถามคุณหมอดีกว่านะคะว่า ลูกโตตามเกณฑ์ไหม บางที กินแล้วลงที่ลูกก็ได้นะ