บันทึก มีเจ้าตัวเล็ก ep3

เช้า กล้วย นม ไข่ รากสามสิบ อาหาร5หมู่ ที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเบาๆ มาลุ้นกัน ทานหวานน้อย ไม่เครียด เทสไข่ตกหลังประจำเดือนหมด ลุ้น ?

2 ตอบกลับ

แนะนำลองซื้อยาป่ายฟุ่งมาทานดูค่ะ เป็นยาจีนค่ะ

สู้ๆนะคะ❤😊

5y ago

จะสู้สุดๆ เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ