จำเป็นมั้ยค่ะ ว่าทุกมื้ออาหารต้องครบ 5 หมู่ มื้อละ 5 หมู่ หรือวันละ 5 หมู่ อันนี้สับสนมากค่ะ แนะนำ

#เบบี๋ 7 เดือน

1 ตอบกลับ

เเต่ละมื้อค่ะไห้ครบ5หมู่ เอาตรงๆคนปกติธรรมดายากค่ะที่ต้อฃจัดหาไห้ครบ5หมู่ เเค่ข้าว เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ นม ก็เพียงพอค่ะ ไม่ต้องไปอะไรมากมายค่ะ อันไหนมีประโยชน์กับคนท้องก็กินไปค่ะ เราก็ครบบ้างไม่ครบบ้าง ปกติค่ะ