คนที่2ก็มาจ้า😂

คนแรกพึ่งจะ2ขวบคนที่2ก็มาเลย😂 พอบอกพี่ว่ามีน้อง พี่บอกไม่เอาน้อง และพี่ก็อ้อนแม่หนักมากเลย 🤣 แม่ๆจัดการกับพี่ยังไงกันคะ

คนที่2ก็มาจ้า😂
17 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่3ขวบกว่าแล้วคะแม่กำลังตั้งท้องพี่ชอบถามว่าแม่มีน้องยังแม่คลอดน้องยัง นางบอกอยากเลี้ยงน้อง😊

4y ago

พี่น่ารักมากจ้า