คนที่2ก็มาจ้า😂

คนแรกพึ่งจะ2ขวบคนที่2ก็มาเลย😂 พอบอกพี่ว่ามีน้อง พี่บอกไม่เอาน้อง และพี่ก็อ้อนแม่หนักมากเลย 🤣 แม่ๆจัดการกับพี่ยังไงกันคะ

คนที่2ก็มาจ้า😂
17 ตอบกลับ

บ้านนี้บอกลูกว่าถึงแม่จะมีน้องแม่ก้อรักหนูเหมือนเดิมรักเท่าๆกันแล้วหนูก้อจะมีเพื่อนเล่นนร้าลูก

เดี๋ยวเห็นน้องก็เปลี่ยนเองค่ะ ช่วงนี้ก็สอนๆ เขาไป เวลาไปอัลต้าซาวก็ให้เขาไปดูด้วย

บ้านนี้คนแรก5ขวบค่ะ พอบอกว่ามีน้องถามทุกวันเลยว่าน้องจะออกมาวันไหน😂😂

เหมือนกันเลยพี่ตั้ง5ขวบละแกบอกไม่เอาน้อง

อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะคุณแม่😊

บอกว่าจะได้มีเพื่อนเล่นค่ะ ☺️

ว๊าววว๊าวว👍👍🎉🎉