คนที่2

คนที่2เอาสมุดสีชมพู่ไปด้วยไหม เวลาไปฝากท้อง

11 ตอบกลับ

เอาสมุดสีชมพูของคนแรกไปด้วยนะค่ะ หมอจะดูประวัติลอด ประวัติการฉีดยาของแม่ น้ำหนักของลูกคนแรก

เอาไปค่ะ เราจะมีแฟ้มเอกสารของเรา เราเอาไปหมดเลย แบกไปยกแฟ้มนั้นแหละ บิลค่ายา ค่าตรวจก็เอาไป

แนะนำว่าให้พกไปคะเพราะเขาจะดูประวัติจากสมุดเล่มเดิมก่อนถ้าห่างกันไม่นานนะคะ

มันคือสมุดฝากท้องแม่ ไปไหนไกลแม่ต้องพกนะคะ ติดตัวยิ่งกว่าบัตรประชาชนเลย

เอาสมุดฝากครรภ์ของลูกคนเเรกไปด้วยค่ะเเม่

เอาไปด้วยทุกครั้งเลยคะ

เอาไปด้วยทุกครั้งค่ะ

ท้องสอง เล่มไหม่นะคะ

เอาไปด้วยน่ะค่ะ

เอาไปด้วยจ้า 😀