คนที่2อยากได้ผู้หญิง

ท้องเเรกได้ลูกชายไม่สวยโทรม พอท้อง2มีคนทักแต่ว่าได้ลูกสาวแม่สวยผิวใส+แพ้ท้องมากๆ.(แอบมีหวัง)..สรุปไปซาว์ดมาเมื่อวาน....โชว์จู๋ให้หมอเห็นเลยค่ะ....แม่ควรจะไปต่ออีกคนหรือพอแค่นี้🤣🤣🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

เราก็อยากได้ลูกสาว มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวชัวร์ดีใจมาก สรุปหมอบอกผู้ชาย 100% หมดหวัง 🤣 ตอนนี้น้องจะ 8 เดือนแล้ว คนดีคนเดียวพอแล้วค่ะเลี้ยงจนผอม 55555555