จริงรึป่าว

คนมักทักจะได้หญิง เขาว่าหน้าไม่รกไม่มีสิวจะได้หญิง ถ้าหน้ารกจะได้ชายจริงป่าวค่ะ แต่หมอบอกว่าได้ชาย แต่น้องนอนไม่ยอมให้หมอดูค่ะ แม่นี้เตรียมเสื้อน้องไม่ถูกเลยค่ะ ??

67 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ท้องลูกชายหน้าใสไร้สิวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ บ้านนี้หน้าใสมาก ได้ลูกชาย

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้สิวเต็มหน้าได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จิงค่ะ บ้านนี้สิวเต็ม ได้ผู้หญิงค่ะ

แล้วแต่บางคนนะคะใช้ไม่ค่อยได้ผลค่ะ

ไม่จิงจ้า เราหน้าเนียนใสได้ผู้ชาย

ได็ลูกสาวเป็นสิวเต็มหน่าเลยค่ะ

บ้านนี้หน้ารกมากคะ​ ได้หญิงจร้า​

ได้ลูกสาวแต่สิวเต็มหน้าเลย😂

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค้ะ