น้ำหวาน

คนท้องกินน้ำหวานเฮรูบอยได้รึป่าวคะ อยากกินแต่ไม่รู้ว่ากินได้ป่าว

16 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่าชงหวานมาก ผสมน้ำเยอะหน่อยค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

กินน้อยๆได้ค่ะ ตอนท้องเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานได้ง่ายกว่าปกติ

ทานได้ค่ะ แต่น้ำตาลสูง อย่าทานเยอะไม่ก็ทานแบบเจือจาง

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ แต่จะชงแบบใสๆหน่อยหวานน้อยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ชงผสมน้ำเย็นให้หวานน้อยดีกว่านะคะ

กินได้อยู่คะเเต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ

ได้ค่ะแต่น้อย เดี๋ยวจะเป็นเบาหวาน555

ทานได้ชงเเบบหวานน้อยพอหายยากจ้า

ได้ค้ะบ้านนี้ก็ทาน

ได้คะชงจางๆหน่อย