น้ำหวาน

คนท้องกินน้ำหวานเฮรูบอยได้รึป่าวคะ อยากกินแต่ไม่รู้ว่ากินได้ป่าว

16 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

ได้ค้า ชงอย่าหวานมากนะค้า

ชงพอหอมๆ หวานนิดๆ สีแดงอร่อยค่ะ อิอิ

ผสมน้ำกินได้ค้ะแต่อย่าให้หวานมาก

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้อง ตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังทานค่ะ

ได้จ้า บ้านนี้ตอนท้องน้องก็กิน กินแต่ของหวาน ๆ โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์