สอบถามค่ะ🤰กินนมแลคตาซอยดีไหม

คนท้องกินนมแลคตาซอยดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินทุกวันลุกก็ปกติทุกอย่างนะคะ

4y ago

ดีค่ะ น้องนน. ตอนคลอด 3,550 เรากินกล้วย กินนมแลคตาซอยเช้า ตอนกลางคืนกินแอนมัม อยากให้ลูกขาว 555 อันนี้คิดเอาเองเลยกิน