สอบถามค่ะ ถ้าน้ำคล่ำรั่ว!?

ขอถามประสบการณ์ของแม่ๆที่น้ำคล่ำรั่วหน่อยค่ะ จะเป็นแบบไหนค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ถ้ารั่วจริงๆก็เป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์มากๆค่ะ

5y ago

บางครั้งก้แอบคิดเฉยๆค่ะแม่ อยากรู้ว่ามันจะเป็นแบบไหน😂จะได้ระวังถูกค่ะ😂