ถั่วเขียวต้มน้ำตาล

คนท้องกินถั่วเขียวต้มน้ำตาลได้มั้ยคะ มีผลดี ผลเสียอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ถั่วเขียวมีประโยชน์เยอะเลย แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ แทนที่จะช่วยบำรุงถ้าน้ำตาลมากไปจะเสี่ยงเบาหวานแทนค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ ระวังแค่เรื่องน้ำตาลแค่นั้นเอง