มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมแม่เสริมด้วยนมผง ตั้งแต่ 1 เดือนแรกบ้างคะ

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆกันหน่อยค่ะ น้องน้ำหนักไหม มีผลดี ผลเสียอะไรไหม

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ค่ะ​.. ให้กิน2นมสลับกัน​ เพราะแม่ต้องทำงาน​ แต่จะปั๊มนมทุก3-4 ชม.สต็อกไม่ขาดลูกจะได้กินนมแม่ตลอด

4y ago

ยี่ห้ออะไรคะแม่

บ้านนี้ก็ให้น้องกินนมผงเสริมกับนมแม่ตั้งแต่เดือนแรกค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ให้กินเสริมตั้งแต่ออกจาก รพ. น้องแข็งแรงดีค่ะ

📌