การทำหมัน..มีผลดี..ผลเสียต่อสุขภาพระยะยาว..มีผลกระทบอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้สังเกตเลยค่ะ ถ้ามีเจ็บป่วยอะไรก็ไม่ได้คิดว่าสาเหตุจะมาจากการทำหมันค่ะ

3y ago

บางคนแนะนำให้ทำจะได้ไม่ต้องลืมกินยาคุมไม่เสี่ยงต่อการท้องต่อ บางคนกะบอกอย่าทำประจำเดือนไม่มาเป็นปกติและเข็ดเมื่อยตัวเจ็บออดแอดๆ..คนมีประสปดารณ์ที่ทำหมันคุณมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ