คนท้อง กินได้ไหม

คนท้องกินข้าวเหนียวมะม่วงได้ไหมค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ

35 ตอบกลับ

ตอนท้องกินได้หมดร่ะจ้า แต่ในปริมาณที่เหมาะสม รีบกินค่ะเพราะเด่วคลอด ของบางอย่างที่อยากกินมากๆอาจได้งด เช่นข้าวเหนียวมะม่วงนี่แหละค่ะ ตัวกระทิที่ราดมะม่วง อาจทำให้ท่อน้ำนมอุดตันจ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินได้ค่ะแต่นานๆทีนะค่ะ น้ำตาลสูง เสี่ยงเผ็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่บ้านนี้ไม่ทานค่ะ แพ้ท้องกินที่ไรอ้วกทุกที

ได้หมดค่ะ ไม่ต้องถืออะไรทั้งนั้น ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของดิบ ครึ่งสุกครึ่งดิบ แค่นั้นพอค่ะ

ได้ค่า กินน้อยๆพอหายอยากเนอะ แต่ถ้าแม่มีภาวะเบาหวานหรือค่าน้ำตาลสูงก็ควรเลี่ยงค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ นานๆๆกินที่ได้นะคะ แต่อย่าบ่อย ของหวานน้ำตาลค่อนข้างสูงมาก

ทานได้ค่ะ แต่อาจจะต้องระวังเรื่องของน้ำตาล ทานแต่น้อยนะคะพอหายอยาก

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะ ระวังเบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​

ได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลไว้นิดนึงนะ เดียวเบาหวานถามหานะคะ

ได้ค่ะ ช่วงเราทำงานกินหลังอาหารเที่ยงบ่อยมาก

ได้จ้า แค่อย่าบ่อยนัก เพราะน้ำตาลมันสู้งงงง

5y ago

ขอบคุณมากค่าาา