คนท้องกินทุเรียนได้ไหม

คนท้อง7week ใกล้8week กินได้ไหม ทางนี้หิวมาก#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ทุเรียนมีโฟเลตสูงดีกับลูก แต่อย่าทานเยอะ วันละพลูก็พอค่ะ

กินได้ค่ะ เเบ่งกินวันละ 1 พูเล็กไปก่อนนะค่ะ กินเยอะไม่ดี

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกินวันละ 1 พูนะคะ

กินได้ค่ะ1-2พูพอหายอยากค่ะ