กินได้ไหม

คนท้อง 8 เดือนกินนํ้ามะพร้าวได้ไหม ?

20 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ อย่ากินเดี๋ยวเบาหวาน ถามหาค่ะ

กินได้ค่ะแต่ห้ามกินเนื้อมะพราวนะค่ะ

ได้ค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะระวังน้ำตาล

ได้ค่ะ ระวังน้ำตาลสูงด้วยนะคะ

ได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได้จ้า กินไม่เยอะมากนะค่ะ

กินได้ค่า

กินได้ค่ะ

กินได้ค้า