คนท้อง กินได้ไหม

คนท้องกินข้าวเหนียวมะม่วงได้ไหมค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ

35 ตอบกลับ

ทานได้จ้า แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ได้คะ นานๆทีอย่าเยอะเพราะน้ำตาลเยอะ

ไม่ควรเยอะนะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

ได้ค่ะ ระวังแค่น้ำตาลพุ้งแค่นั้น^^

ได้คะ นานๆกินทีก็พอคะ น้ำตาลสูง

กินๆด้ค้ะ​ แต่แค่พอหายอยากนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้น มากนะคะ

ทำไมถึงกินไม่ได้อะคะ

ได้ค่ะแค่ระวังน้ำตาล