#รอบวันตกไข่ 46 คืออะไรคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เข้าใจคำถามนะคะ แต่ขออธิบายเรื่องไข่ตกค่ะ ปกติในคนที่มีรอบเดือนสม่ำเสมอทุกๆ28วัน ไข่จะตกวันที่14นับจากรอบเดือนวันแรก เช่นปจด.มาวันแรกคือวันที่1 ไข่ก็จะตกอีกทีวันที่ 14 ถ้ามีพสพ.ช่วงวันนี้ก็มีโอกาสท้องค่ะ สังเกตช่วงที่ไข่ตกจะมีตกขาวเยอะ