น้ำคล่ำแตกตอน19วีค

คงไม่มีพุงมาโชว์อีกแล้วนะค่ะ ท้องแฝดชายค่ะ แต่น้ำคล่ำแตกตอน19วีค หมอให้ยุติการตั้งครรภ์?? วันที่19พค. ตอนเที่ยงรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ ตอนบ่ายเลยไปหาหมอ หมอซาวแล้วบอกว่าน้องแข็งแรงดี หมอก็ฉีดยากันแท้งแล้วให้ยามากินแล้วให้กลับบ้าน เราก็บอกว่าแต่หนูปวดท้องหน่วงๆเหมือนลูกจะออก หมอก็บอกปกติ เพราะเราอุ้มท้องแฝดตั้ง2คน เราก็กลับมาบ้าน ประมาณ3ทุ่ม น้ำคล่ำก็แตกค่ะ

น้ำคล่ำแตกตอน19วีค
254 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ คุนแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่... สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ​สู้ๆค่ะคุนแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่..สู้ๆค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ✌✌✌

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะคุณแม่

แตกได้อย่างไรคะ หมอได้บอกไหม

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ✌✌✌