เมนูง่ายๆ ของสุดหล่อ 1 ขวบ +

ข้าวไรเบอร์รี่คลุกปลาทูทอด และแครอทนึ่ง แม่มีข้าวไรเบอร์รี่หุงสุกนิ่มๆ แครอทนึ่งร้อนๆ มีเนื้อปลาทูทอดหอมๆ จัดการเอาก้างปลาออก ยีๆ คลุกข้าวพร้อมบี้ๆ แครอท เพิ่มความอร่อยด้วยแตงกวาและมะเขือเทศสด เคียงข้าง คงอร่อยจริง กินหมดทุกอย่างเลย 🥰😊 On 16/06/2020

เมนูง่ายๆ ของสุดหล่อ 1 ขวบ +
1 ตอบกลับ

ข้าวคลุกปลาทูนี่ของโปรดทั้งเด็กและผู้ใหญ่จริงๆค่ะ