เด็กแต่ละบ้านพูดกันกี่ขวบค่ะ

1ขวบ3เดือนเเล้วค่ะยังไม่พูดเป็นคำเลยได้แต่อาๆ ยีๆ มีหลุดแม่มาบ้าง ใยๆมีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันนะค่ะ 1.3 ปี พูดได้บ้างถือว่าเก่งนะค่ะ บ้านนี้ 1.7 ปี กำลังพูด แม่ พ่อ ตา ยาย ได้ไม่กี่คำเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ