หม่ำๆ จ้า

ข้าวบด+ตำลึง+แครอท+ไข่แดง ?☘???? วันนี้เหยาะนมชงนิดหน่อยพอ ต่อไปจะไม่มีนมผสมในอาหารแล้วนะลูก ??

หม่ำๆ จ้า
6 ตอบกลับ

ชอบบเมนูบ้านคุณแม่^^ขอบคุณที่แบ่งปันกันนะคะ

5y ago

ขอบคุณคร่า 😍😍

ดีจังเลยค่ะ ที่บ้านนี่กินยากมากเลย

ทานเหมือนกันเปี๊ยบเลยค่าาาา ^^

5y ago

น้องไม่ค่อยชอบตำลึง แม่เลยต้องผสมจ้า

น่ากินมากกินหมดเลย

น่าทานจังเรยค่ะ

น่าทานมาก