เมนูอาหารเสริม 6-7 เดือน

•ข้าวบด+ฟักทอง+คะน้า+น้ำมันมะกอก •ข้าวบด+คะน้า+ปลานิล+แครรอท+บร็อคโคลี่+ฟักทอง+ตับผง+น้ำมันมะกอก •ข้าวบด+ตำลึง+ไก่+มันฝรั่ง+ฟักทอง+ตังผง+น้ำมันมะกอก •ข้าวบด+แครรอท+ไก่+กระหล่ำดอก+ถั่วหวาน+ไข่แดง+น้ำมันมะกอก *เลื่อนดูรูปได้ เมนูอื่นๆสามารถเข้ามาดูในโพสของเราได้ค่ะ

เมนูอาหารเสริม 6-7 เดือน
16 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะ เดือนหน้าลูกชายจะ 6 เดือนแล้ว กำลังคิดอยู่ว่าจะเอาอะไรมาบดให้กินดี นอกจากข้าว ฟักทอง แครอท

4y ago

มีอีกหลายโพสเลยนะคะแม่ 😍

ตอนนี้น้องพึ่ง6เดือน7วันคะ อยากลองบล้อคโคลี่บดไก่ให้น้องทาน ได้หรือยังคะแม่ หรือ7เดือนดีกว่าคะ

4y ago

แม่คะ .. .น้อง 7+ สามารถทานผลไม้อะไรได้บ้างคะ

แม่มีวิธีทำไหมค่ะ เราไม่มีเครื่องปั่น สามารถบดยังไงได้บ้างค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ลูกบ้านนี้ทานยากมาก ไม่ยอมทานเลยคะ7เดือน

สอบถามค่ะ น้ำมันกอกแบบไหนหรอค่ะแม่

ขอบคุณสำหรับเมนูอาหารดีๆนะค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ 😍

ขอบคุณมากค่ะ รอเมนูต่อไปนะคะ

5y ago

แม่เข้าไปดูในโพสอื่นๆของเราได้เลยนะคะ มีหลายเมนูมากค่ะ

น้ำมันมะกอกแม่ใช้ของอะไร

4y ago

เบอทอลลี่ค่ะ สามารถซื้อได้ทุกห้างเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับเมนูดีๆค่ะ

น่าตาน่าทานมากแม่ฝ้าย

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍