อาหารเช้าของต้นสน

ข้าวบด+ฟักทอง+ปลาแซลมอน+ไข่แดง+น้ำสต๊อก

อาหารเช้าของต้นสน
14 ตอบกลับ

เข้ามาเก็บสูตรจ้า ขอบคุณค่ะ

น้องทานสูตรนี้ตอนกี่เดือนคะ

5y ago

คุณแม่เริ่มให้ทานเนื้อสัตว์ตอน 10 เดือนคร่า หมูก็จะเป็นเรื้อใรกระดูกหมูที่ต้มทำน้ำสต๊อก เปื่อยไป ติดมันหน่อยๆ ใช้วิธีกับตระแกรงเอาคร่า เนื้อสัตว์ตะออกมาแบบนวลๆ ดีกว่าปั่นคะ

เพิ่มใส่น้ำมันมะกอกค่ะ

สีสันดูน่าทานจังเลยคะ

ดูดีมีประโยชน์สุดๆจ้า

สีสันน่าทานมากค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

น่าทานมากเลย ^^

น่าทานค่ะ

น่าอร่อย