อาการมื้อแรกของฮิวโก้ครับ​ ข้าว+แครอท+ตำลึง+หมูสับ+งาดำ+นมแม่​ หม่ำไปหลายคำเลยครับ

อาการมื้อแรกของฮิวโก้ครับ​ ข้าว+แครอท+ตำลึง+หมูสับ+งาดำ+นมแม่​ หม่ำไปหลายคำเลยครับ​ เพื่อนๆทานไรกันครับ

อาการมื้อแรกของฮิวโก้ครับ​ ข้าว+แครอท+ตำลึง+หมูสับ+งาดำ+นมแม่​ หม่ำไปหลายคำเลยครับ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง5เดือนค่ะไม่อยากขัดคุณยายเค้าก็เริ่มให้กินข้าวบดเปล่าๆแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเริ่มใส่ผักหรืออย่างอื่นได้หรือยังคะกลัวน้องจะเป็นอะไรอะค่ะเลยกะว่าจะใส่ให้ตอน6เดือน ปล.น้องถ่ายปกติทุกวันค่ะนมแม่+นมผสม

5y ago

แม่ให้น้องกินซัก5เดือนครึ่งยังทันนะคะ​ 5เดือนอาจจะเร็วไปนิเให้หมอประเมิณก่อนดีกว่าค่ะ​ บ้านนี้ทานตอน5เดือน29วันค่ะ

อาหารมื้อแรกทำไมแม่ให้น้องกินหลายอย่างคะถ้าน้องแพ้เราจะไม่รุ้ว่าน้องแพ้อะไรควรเทสอาหารทีละอย่างติดกัน3วันคะ

5y ago

ดีใจด้วยคะที่น้องบ้านนั้นไม่เเพ้เเต่น้องบ้านนี้ขี้แพ้ใหม่ๆแม่ต้องเทสอาหารทุกอย่างก่อน

ตามนี้นะคะ

👍👍👍👍

>

Good

>