ลูกทานข้าวยากมากกก

ลูกชาย7เดือนทานข้าวร้องไห้งอแงตลอด แม่ก็ทำอาหารทุกอย่างให้กิน ฟักทอง แครอท ตำลึง ข้าวโพด กวางตุ้ง ไข่แดง ตับไก่ และอื่นๆอีกมากมาย ไม่มีวี่แววว่าลูกจะชอบทานเลย แม่กลุ้มใจมากค่ะ เอ้ะ!หรือรสมือแม่ไม่อร่อยลู้กกก?? แม่ๆมีเมนูแนะนำสำหรับเด็กทานข้าวยากมั๊ยคะมาแชร์ให้แม่หน่อยเร็วว???

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่เปนอาหารเด็ก ที่เขาขายกันมาดูค่ะ พวกตับผง ไก่ผง บางทีเราทำอาจจะคาวไป หรือบางอย่างไม่ถูกปากค่ะ

5y ago

แม่ลองซื้อโจ๊กกล้วยน้ำว้าบ้านรยาให้ก็ไม่กินเลย ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ